Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật

lambienchucdanh.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập?
Để mua hàng tại lambienchucdanh.vn  bạn có thể sẽ được yêu cầu điền 1 số thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.lambienchucdanh.vn  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site lambienchucdanh.vn .

2. Phạm vi sử dụng thông tin
lambienchucdanh.vn  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông  tin về sản phẩm mới…

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của lambienchucdanh.vn.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng cam kết được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của lambienchucdanh.vn .

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, lambienchucdanh.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Chúng tôi yêu cầu quý khách khi mua hàng  phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như:
Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
Đơn vị chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi mua hàng  là không chính xác.

lambienchucdanh.vn luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và lambienchucdanh.vn cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của lambienchucdanh.vn, vui lòng liên hệ:

Website: https://lambienchucdanh.vn

Địa chỉ: LK 940 DV22 – Hàng Bè – Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông
Hotline: 0978 319 379