Chính sách đổi hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG ( Hoặc hoàn tiền )

Tại lambienchucdanh.vn chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng chiếc biển chức danh một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi, chính vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do làm cho mình một chiếc biển chức danh ưng ý nhất với bản thân khi đặt hàng.
Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hàng, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp của Quý khách tại cửa hàng.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
Biển chức danh  mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 7 ngày nếu đảm bảo các điều kiện bên dưới:

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM
Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:
Sản phẩm muốn áp dụng chính sách đổi hàng phải là sản phẩm không có dấu hiệu làm rơi vỡ, sứt góc
Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.
Các bộ phận của biển chức danh phải còn đầy đủ, nguyên vẹn.
Khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại cửa hàng.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI HÀNG:

Đổi hàng vì mua hàng bị lỗi:
Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho cửa hàng. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.
Đổi hàng vì sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
Bạn thấy rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.
Đổi hàng vì không ưng ý:
Sản phẩm giao cho quý khách đúng mẫu mã chủng loại, đúng nội dung nhưng hình ảnh sản phẩm bị mờ không được sắc nét, sản phẩm có vết mực rây hoặc in nhầm, in lỗi.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI HÀNG:

Tuy nhiên chúng tôi không chấp nhận việc đổi hàng với các mặt hàng sau:
Các mặt hàng áp dụng khuyến mãi từ 30% giá niêm yết trở lên.
Các mặt hàng đơn vị chúng tôi sử dụng làm quà tặng khách hàng.
Các mặt hàng không còn nguyên điều kiện ban đầu, bị hỏng hoặc hư hao không do lỗi của chúng tôi: KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HÀNG
Biển chức danh bị mất 1 bộ phận nào đó : KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HÀNG
Sản phẩm đã bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở : KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HÀNG
Khách hàng đánh mất hoá đơn mua hàng : KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HÀNG

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỔI HÀNG:

Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc sai quy cách. Chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng.
Nếu hàng được giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hỏng thì chi phí vận chuyển đổi hàng sẽ do khách hàng chịu.
Sau khi bộ phận hỗ trợ khách hàng lên lịch hẹn nhận hàng để đổi, bộ phận giao nhận của chúng tôi sẽ chỉ đến nhận lại hàng một lần duy nhất. Nếu vì lí do nào đó bạn không thể giao trả hàng vào lần hẹn đó thì bạn có trách nhiệm tự mang hàng cần đổi đến địa chỉ giao dịch của chúng tôi, trước khi đến vui lòng gọi hotline: 0978.319.379 để đặt lịch hẹn.

CÁCH THỨC ĐỔI HÀNG – HOÀN TIỀN

Đối với các giao dịch đổi sang sản phẩm có giá thành bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ, sau khi kiểm tra, hàng đổi lại còn nguyên vẹn, quý khách sẽ thanh toán thêm số tiền chênh lệch của hai sản phẩm này.
Đối với trường hợp khách hàng đổi sản phẩm thấp tiền hơn sản phẩm ban đầu, Chúng tôi sẽ hoàn tiền mua hàng hoặc tiền chênh lệch bằng cách chuyển vào tài khoản  của bạn bằng internet banking hoặc trả tiền mặt trực tiếp.
Điều này phụ thuộc vào cách thức bạn thanh toán khi mua hàng. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được làm rõ với từng trường hợp riêng biệt
Lưu ý: Trong trường hợp quý khách không mua hàng nữa nhưng Sản phẩm đã làm ra và giao tới tay khách hàng sẽ không được hoàn lại số tiền đã đặt cọc hoặc đã thanh toán trước.

Quý khách được hoàn Tiền lại 100% khi:

Quý khách đặt nhưng không mua hàng nữa trong thời gian 1 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch và thoả mãn điều kiện:
Hàng chưa đưa vào sản xuất, gia công sẽ được hoàn lại 100 % số tiền đã đặt cọc hoặc số tiền đã thanh toán trước đó. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cụ thể.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN ĐỔI HÀNG

Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm thật cẩn thận (đầy đủ các lớp chống sốc, chống va đập) sau đó gửi về địa chỉ:
Lk 940 – DV22 – Đào Đất – Hàng Bè – Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Quân Hà Đông – Hà Nội.
Điện thoại : 0978. 319. 379 – Mr Tú